หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2563

Chỉ dẫn đấu tựa game World Tour trong vòng Super Mario Run cho người mới

Super Mario Run là phiên bản của phòng ban hành Game đình đám Nintendo (đơn vị từng phát hành trò chơi Pokemon) công bố người dùng năm nhâm thìn. bạn cũng có thể mua Game về không lấy phí trên app Store với Google Play, nhưng các bạn sẽ chỉ đc chiến không tính phí ở 3 trận đầu tiên trong vòng phiên bản cơ bản World Tour, từ trận thứ 4 trở đi các bạn sẽ cần phải nộp phí là 9,99 USD, còn nếu không bạn sẽ chỉ có vẻ chơi thử 20 giây. Hãy với hướng đến về lối chơi cách thức World Tour trước khi tiến vào đấu các loại game Toad Rally cùng Kingdom Buider.
Game show Super Mario Run
Lối chơi thể loại World Tour trong Super Mario Run

Nhập môn tiên, mở game show Super Mario Run đã được thiết lập đặt lên dế yêu của mình. Nếu máy game thủ chưa setup thì phụ thuộc vào bộ xử lý bạn đang dùng là ios hay android mà giống như lên tiện ích Store hoặc Google Play với download Game Super Mario Run.
Người tiêu dùng có lẽ sở hữu Super Mario Run từ AppStore hoặc Google Play
Bước thứ hai, từ bối cảnh chính của trò chơi, người chơi va vào biểu trưng Tour để vào cách thức chơi World Tour. tiếp sau gamer chọn màn chiến bất kì với bước đầu chiến, rồi các bạn sẽ lần lượt mở những màn chơi để tồn tại các khó nhọc.
Giao diện nền game lúc thi đấu Super Mario Run
Bước thứ ba, game thủ rồi sẽ vượt qua từng thách thức ở từng trận đấu để tìm đầy đủ Pink Coins và Purple Coins trợ giúp xây đắp, trang hoàng cho lâu đài của mình. Mỗi một thử thách cũ hoàn tất, một gian truân new lại lộ diện đến khi hết các ván đấu. phương thức tìm coins trong World Tour là điều kiện để người chơi tìm vé tham dự đấu phiên bản Toad Rally

Lưu ý:

1 là, giây phút chơi của chế độ World Tour 60 giây, hết phút giây Game rồi sẽ dứt, bạn phải kết thúc trận đấu trong khoảng thời gian này.

Hai là, mỗi trận chơi game thủ có thể kiếm tối đa 5 Pink Coins, nếu hoàn thành mỗi cấp rồi sẽ được sang mức không dễ dàng gian lao hơn nhằm tìm Purple Coins. Hãy kiếm thật nhiều Purple Coins cùng thu đầy đủ Pink Coins để có khả năng tham dự thể loại đấu Toad Rally.

Ba là, mỗi 1 bàn chiến sẽ có được 2 lần bong bóng đc sử dụng để cứu anh hùng của bản thân rơi xuống vực, nên bạn không được để hero chết quá 2 lần. Nhưng nếu bạn va buộc phải quái vật bong bóng sẽ không cứu đc nhân vật. Dường như khi bị rơi xuống vực số coins của bạn tìm kiếm được có khả năng sẽ bị rơi ra.

Thao tác chính khi thi đấu Super Mario Run chính là nhảy và chạy, bạn thực hiện bằng những cú chạm màn hình rất chi là đơn giản, nên tuy nhiên là gamer lần đầu chơi cũng có thể tiện lợi đấu được ở cách thức default.

Đấu ở loại game World Tour, game thủ sẽ có tương đối nhiều Kinh nghiệm thú vui bởi và 6 thế giới, mỗi trái đất 4 level có thiết kế theo các sang trọng với mức độ gian nan khác biệt. cùng gamer mới để thu thập Trải Nghiệm chúng ta cũng có thể chiến 1 màn nhiều lần, hãy tự phá các kỷ lục của mình vì cách thức sẽ ghi lại lần chơi lấy điểm tối đa.

Khi chơi trò giải trí này những bạn sẽ âu yếm làm ra sao để mang được rất nhiều coins nhất (là các đồng tiền, doanh nghiệp tiền chỉ trong Super Mario Run). loạt game default trái đất Tour chính là cơ hội cực tốt cho những game thủ bắt đầu đấu kiếm được rất nhiều coins nhất, hãy kiếm đầy đủ tối đa 5 Pink Coins ở mỗi ván chiến cùng cố gắng lấy thật nhiều Purple Coins. Khi level lớn hơn hãy dự vào chơi loại game Toad Rally để kiếm nhiều coins. Hình như người chơi cũng có thể có thể đăng ký tài khoản Nintendo rồi singin vào Super Mario Run để nhận ra 1 phần quà nhất định.

Trong 3 cách thức chơi của Super Mario Run thì World Tour là đơn giản nhất. hy vọng với những chỉ dẫn chi tiết nêu trên bạn biết lối chơi chế độ World Tour chỉ trong Super Mario Run

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น