หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2563

Chiến Murad như thế nào để khiến cho đối thủ cần phải nể phục?

Cầm Murad trong đợt 10 Trò chơi Liên quân Mobile ắt hẳn là 1 ưu điểm cực đại bởi sức mạnh vô đối của vị tướng này. mặc dù thế, bạn cũng cần phải biết cách điều khiển và tinh chỉnh, logic giải pháp hợp lý thì Murad bắt đầu hình như phát huy đc hết tác dụng. đặc trưng với vị thế của một tướng gánh đội nhóm, khi có rất nhiều bạn bè phụ trợ, gamer đừng để bằng hữu kêu gào tên gamer, hãy để chúng ta tôn lên gamer sau mỗi trận đánh cùng Murad.

Ở mùa 10, Murad sẽ là tướng chắc là cân đội hình cực kỳ bá đạo, Murad chắc là tung ra các bộ combo có sức sát thương cực lớn đồng thời cũng hình như né được sát thương rất nhanh, khả năng dọn bộ đội ở đường giữa cũng thật đáng nể và tốc độ vô cùng tuyệt hảo. trong đợt 10 này, Murad có cách chơi như thế nào, hãy và đào bới qua nội dung bài viết dưới đây của tụi tôi nhé.
Murad là tướng cực mạnh khi đi đường giữa
Murad là tướng cực mạnh khi đi đường giữa
Bảng ngọc cho Murad

10 viên ngọc tím: Hút máu/Tốc đánh/Tốc chạy, thời đoạn đầu, Murad cần có Hút máu để nâng cao máu giấy, Tốc đánh ngọc tím và ngọc đỏ kết hợp rồi sẽ tăng cho Murad bản lĩnh kích hoạt ulti ngay từ cấp 4.

10 viên ngọc đỏ: Tốc đánh/Tỷ lệ chí mạng/Công vật lý/Xuyên giáp, đẩy nhanh lẹ các bước dọn rừng của Murad, Ảo Hình ảnh trảm sẽ được tăng thêm damn khi có thêm công vật lý/Xuyên giáp.

10 viên ngọc xanh lá: Công vật lý/Xuyên giáp: tất cả các pha ra đòn thường lẫn giải pháp của Murad đều sẽ đc tăng sức mạnh nhờ ngọc này.

Bí kíp lên đồ cho Murad

Lên đồ đầu ván

Tăng Công vật lý/Xuyên giáp trước để tăng được damn từ các vố, ngày càng tăng trang bị giảm hiệu ứng khống chế nếu kẻ địch có hiệu ứng gây choáng.

Lên đồ giữa round

Lên trang bị trấn phái suport Murad tăng sức mạnh ở giai đoạn giữa. Thương xuyên phá tăng 250 công vật lý qua đó trợ giúp đòn Ảo Ảnh trảm rất là bá đạo. Trang bị trấn phái thứ 2 bổ trợ Murad có đòn đánh thường tiếp sau đau hơn, qua đó, nếu cần dùng Ảo Hình ảnh trảm + đòn đánh thường, đối phương rồi sẽ đau hơn nhiều.

Lên đồ cuối round

Nanh Fenrir giúp các đòn đánh bộ combo của Murad có sát thương mạnh hơn, có khả năng đánh hạ kẻ thù chỉ bằng một combo. Lên trang bị chung cục trợ giúp Murad hình như đập đc cả địch có tương đối nhiều kháng vật lý.
Những phương pháp bộ combo của Murad thường rất bá
Những phương pháp bộ combo của Murad thường rất bá
Cách chơi Murad chỉ trong Trò chơi Liên quân Mobile mùa 10

Lối chơi đầu ải

Đi đường dưới với cầm theo Rựa thợ săn cùng hỗ trợ trừng trị. để ngăn cản bị chiếm rừng, phải chóng vánh ăn bùa đỏ rồi chuyển sang ăn bùa xanh, phối hợp với bằng hữu để điều hành và kiểm soát 2 bờ tuy là, tránh cho đối thủ để mắt đến mình vì lúc này rất dễ bị kẻ địch vây bắt. tiếp nối dịch chuyển ra gank để cấu rỉa đối phương với giải phong ấn cho bản thân mình, cần đến Ảo Hình ảnh trảm để gây sát thương kẻ địch và Vô Hình ảnh vực để né đòn bắn của trụ.

Sử dụng Ảo Hình ảnh trảm hợp lí khi muốn ăn Rồng, hãy kéo nó về phía bằng hữu để được thêm sự giúp đỡ, sau khi ăn Rồng đầu nếu hết máu thì phù về, nếu còn máu thì đè rừng của đối thủ, để ý không để kẻ địch giật bùa cùng nhớ dọn rừng để có thêm vàng.

Lối chơi giữa màn

Khi đã có Thương xuyên phá ở cấp 8, Murad lúc này đã rất mạnh với giống như đi và bằng hữu, cần đến Ảo Hình ảnh trảm để giải phong ấn công kích đối thủ. Khi chiến hạ giao tranh cần phải nhớ là chiếm rừng của đối thủ ngay, kiểm soát tốt những mục tiêu như trụ cùng rồng, nhưng cũng đừng quá ham dẫn đến mất mạng hoặc nguy hại hơn là kéo cả bằng hữu vào cửa tử.
Khi lên cấp 8, Murad đã khá bá đạo
Khi lên cấp 8, Murad đã khá bá đạo
Lối chơi cuối trận

Rất cần phải giải quyết đc bé bộ đội khiêm tốn gần bùa xanh của kẻ địch, giải phong ấn để xả thân trụ 3. Dùng giải phong ấn và Tàn Ảnh đao trước tiếp đến dùng ulti là tôn chỉ để công kích, sau đó rút lui để ngăn cản phản công. xem xét lên Giáp hộ mệnh nếu có lẽ để sở hữu 2 mạng khi đánh nhau.

Trên đó là cách lên đồ và lối chơi của Murad trong vòng Game Liên quân Mobile mùa 10, chúc Anh chị thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น